Viên uống Đại Tràng Trần Quý tại Thanh Hóa

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia, tôi là Nguyễn Hoàng, tôi tới từ Thanh Hoá, năm nay tôi 36 tuổi. Tôi hay bị đau quặn bụng từng cơn, đại tiện phân lỏng, ăn uống kém.  Đi khám và chẩn đoán viêm đại tràng mãn tính. Đã uống nhiều thuốc nhưng không khỏi, bệnh rất hay tái phát. Qua thông tin trên mạng internet tôi được biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý. Vậy viêm đại tràng mãn tính như của tôi có dùng sản phẩm được không? Tôi có thể mua viên uống Đại Tràng Trần Quý tại Thanh Hóa ở đâu? (Nguyễn Hoàng – Thanh Hoá).

Trả lời:  Bạn Nguyễn Hoàng thân mến!

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin chia sẻ thêm về những thông tin của bệnh viêm đại tràng mãn tính để bạn có thể hiểu rõ hơn về bệnh.

Viêm đại tràng mãn tính là gì? Có dùng được Đại Tràng Trần Quý không?

Viêm đại tràng mãn tính là là bệnh mãn tính ở đại tràng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh có thể khởi phát do viêm đường tiêu hoá cấp tính không được điều trị kịp thời dẫn đến hiện tượng kháng thuốc và gây viêm nhiễm mãn tính. Bệnh thường tái phát nhiều lần ảnh hưởng đến sức khoẻ và gây trở ngại lớn cho sinh hoạt cũng như công viên thường ngày. 

Viêm đại tràng mãn gây ra viêm loét đại tràng và rối loạn chức năng của đại tràng. Bệnh có triệu chứng là rối loạn tiêu hoá, đau bụng, chướng bụng, phân rối loạn (đi lỏng, táo, phân nát, phân sống). Người bệnh cảm thấy mót rặn, không thoải mái sau đi đại tiện.

Do đó với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được viên uống Đại Tràng Trần Quý. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả điều trị cao, quá trình dùng thuốc cần kết hợp thay đổi lối sống, và chế độ ăn uống khoa học.

Mua viên uống Đại Tràng Trần Quý tại Thanh Hóa ở đâu?

Bạn có thể mua viên uống Đại Tràng Trần Quý tại Thanh Hoá tại quầy thuốc Tây y. Hoặc có thể đặt mua online trên website chính thức, qua hình thức:

– Cách 1: Để lại thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại trên website chính: https://daitrangtranquy.com

– Cách 2:  Gọi điện đến số hotline: 0855775265

Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Đại Tràng Trần Quý. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.