Viên uống Đại Tràng Trần Quý có tác dụng gì? Mua ở đâu tại Đà Nẵng?

Câu hỏi: Tôi bị viêm đại tràng lâu năm, đã uống nhiều thuốc nhưng không khỏi. Gần đây tôi được biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý. Không biết trường hợp của tôi có dùng được không? Và tôi muốn mua Viên uống Đại Tràng Trần Quý tại Đà Nẵng thì mua ở đâu? (Khánh Vân – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Viên uống Đại Tràng Trần Quý là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có thành phần từ thảo dược thiên nhiên bao gồm Khổ sâm, Bạch truật, Mộc hương, Cam thảo, Khương hoàng.  Sản phẩm được được Bộ y tế cấp phép và chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Viên uống Đại Tràng Trần Quý tại Đà Nẵng

Xem thêm: Viên uống Đại Tràng Trần Quý tại Hà Nội

Công dụng của viên uống Đại Tràng Trần Quý:

Nhiều người đã nghe nói đến việc nên uống Đại Tràng Trần Quý khi bị rối loạn tiêu hoá, hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng cấp và mãn tính. Công dụng cụ thể của sản phẩm Đại Tràng Trần Quý được thể hiện bằng việc giúp hỗ trợ bổ tỳ, ích khí, hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm rối loạn tiêu hóa do viêm đại tràng.

Do đó, với câu hỏi bị viêm đại tràng lâu năm có dùng được Đại Tràng Trần Quý không? Câu trả lời là có bạn nhé! Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Đại Tràng Trần Quý trong hỗ trợ điều trị viêm đại tràng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả mỗi ngày nên dùng từ 1-2 viên. Và duy trì đúng đủ liệu trình từ 1-3 tháng. 

Lưu ý để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học, kiêng chua cay và chất kích thích. Ăn ngủ đúng giờ, không nên ăn đồ ăn tái, sống….Để bệnh nhanh được đẩy lùi.

Mua viên uống Đại Tràng Trần Quý ở đâu tại Đà Nẵng

Hiện tại Đại Tràng Trần Quý có bán tại các hiệu thuốc tây. Bạn có tìm mua sản phẩm tại các hiệu thuốc gần nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt mua Đại Tràng Trần Quý online để nhận ưu đãi, bằng cách: 

Cách 1: Để lại thông tin đặt hàng trên website https://daitrangtranquy.com/

Cách 2: Gọi điện đến số hotline: 

Sau khi nhận được thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để xác nhận đơn.

Cảm ơn bạn đã tin dùng Đại Tràng Trần Quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.